กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ยีนส์ริมแดง ยีนส์วินเทจ Uncategorised

กางเกงยีนส์มือสองราคาถูก นำเข้าจาก USA กางเกงยีนส์มือสองนำเข้าจากญี่ปุ่น

 • กางเกงยีนส์มือสอง Levi’s 501

 • กางเกงยีนส์ Levi’s มือสองรวมรุ่น

 • กางเกงยีนส์มือสอง Wrangler

 • กางเกงยีนส์มือสอง Lee

 • กางเกงยีนส์มือสอง EVISU

 • กางเกงยีนส์มือสอง UNIQLO JEANS

 • กางเกงยีนส์มือสอง EDWIN

ยีนส์ซ่า เราคือเว็บไซต์ขายปลีกยีนส์มือสอง ราคาถูก สำหรับยีนส์ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ

ยีนส์ Levi's มือสอง

ข้อดีของการเลือกซื้อ ยีนส์มือสอง จากเว็บไซต์ “ยีนส์ซ่า”

  1. ยีนส์มือสอง ช่วยลดโลกร้อน การผลิตยีนส์ใหม่มักทำให้เกิดกระบวนสร้างวัตถุดิบใหม่มากมายแต่ละกระบวนการผลิตต่างๆ ล้วนมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมทั้งทางตรงและทางอ้อม ไม่มากก็น้อย หากคุณหันกลับมาใช้กางเกงยีนส์มือสอง คุณจะเป็นผู้เริ่มลดภาวะโลกร้อน อันเนื่องมาจากการผลิตใหม่ได้ทันที

 

 1. กางเกง ยีนส์มือสอง ของเรา สภาพดีเหมาะสมกับราคา สามารถนำไปสวมใส่และใช้งานได้จริงโดยที่คุณไม่ต้องเสียดาย เมื่อคุณซื้อยีนส์มือสองจากเราไป รับรองได้ว่าคุณจะคงมีเงินเหลือในกระเป๋าอย่างแน่นอน
 2. เมื่อคุณซื้อ ยีนส์มือสอง ที่เว็บไซต์เรา คุณไม่ต้องขับรถ หรือเดินทางไปหาซื้อในห้างร้านค้าตามตลาด ให้สิ้นเปลืองเชื้อเพลิง และพลังงานของคุณ คุณไม่ต้องเสียเวลาและสิ้นเปลืองเงินค่าเดินทาง คุณสามารถเลือกซื้อ ยีนส์มือสอง ในเว็บไซต์ ยีนส์ซ่า ได้ทุกที่ ที่คุณต้องการ และเราจะจัดส่งให้ถึงที่บ้านคุณอย่างรวดเร็ว
 3. สินค้า ยีนส์มือสอง ของเรารับประกันความพอใจ และสามารถคืนได้ในทุกกรณี หากคุณได้รับสินค้าไปแล้วไม่สามารถสวมใส่ได้ หรือพบข้อบกพร่องที่ไม่คุ้มค่ากับราคา หรือข้อบกพร่องนั้นคุณไม่อาจรับมันได้ เรายินดีที่จะรับคืนแลกเปลี่ยนคืน โดยจะไม่สอบถามเหตุผลใดๆ ให้คุณต้องลำบากใจ
 4. เว็บไซต์ ยีนส์มือสอง ของเราได้จดทะเบียนพาณิชย์ และทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แล้วท่านสามารถทำรายการโอนเงินค่าสินค้าได้อย่างสบายใจ และมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าแน่นอนตรงและถูกต้องตามรายการที่คุณได้สั่งซื้อไว้อย่างแน่นอน

ยีนส์ Evisu มือสอง

เว็บไซต์ “ยีนส์ซ่า” เรานำ กางเกงยีนส์มือสอง สภาพดีที่สุดจากประเทศอเมริกาและประเทศญี่ปุ่น นำมาจำหน่ายปลีกในราคาที่เหมาะสม เพื่อให้คุณได้สวมใส่กางเกงยีนส์ไปทำงานหรือกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยไม่ต้องนึกเสียดาย เพราะยีนส์คือ Wear Work อยู่แล้ว คุณสามารถเลือกซื้อยีนส์ตามสไตล์และกางเกงยีนส์ในแบบที่คุณชื่นชอบ เพราะกางเกงยีนส์บางรูปแบบในยุคสมัยปัจจุบันอาจไม่มีผลิต คุณจำเป็นจะต้องหายีนส์ในรูปแบบของ ยีนส์วินเทจ ซึ่งจะมีอยู่ในเว็บไซต์ขายกางเกงยีนส์มือสองเพียงเท่านั้น และเว็บไซต์ “ยีนส์ซ่า” เราก็มีกางเกงยีนส์แนววินเทจมากมายให้คุณได้เลือก รับรองได้ว่ามันจะเป็นยีนส์ในแบบที่คุณต้องการ และหาซื้อได้ยากในปัจจุบัน

error-404

 

เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

วิธีชำระเงินค่าสินค้า

ท่านลูกค้าสามารถ ทำรายการสั่งซื้อสินค้าที่ท่านชื่นชอบในตะกร้าสินค้าได้ทันที หากท่านไม่สมัครสมาชิก ท่านต้องกรอกข้อมูล ชื่อที่อยู่สำหรับการจัดส่งสินค้า เมื่อทำรายการสั่งซื้อตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้วระบบจะแจ้งให้ท่านชำระเงิน โดยมีช่องทางให้ท่านชำระเงิน 2 วิธี

1. ชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่าน Prompt Pay 

    เมื่อท่านทำรายการสั่งซื้อสินค้าในระบบเว็บไซต์ และเลือกที่จะจ่ายเงินโดยการโอนเงินผ่าน 

Prompt Pay หมายเลขโทรศัพท์

 

095-556-5628 

 

หรือ บัญชีออมทรัพย์ นายชูเกียรติ์ เกตุไพสาลี 

ธนาคารกสิกรไทย 

020-2-93290-8

 เปิดแอพพลิเคชั่น ธนาคารที่ท่านใช้

แสกน QR-Code เพื่อชำระค่าสินค้า

QR-Code-kplus 

หมายเหตุ : ท่านจะต้องโอนเงินชำระค่าสินค้าภายใน 3 วัน นับจากที่ท่านทำรายการสั่งซื้อสินค้า หากท่านไม่ชำระเงินตามกำหนด ระบบจะนำสินค้ามาจำหน่ายอีกครั้ง 

 

2. ชำระเงินด้วยระบบ PayPal 

PayPal
สมัครสมาชิก PayPal คลิ๊กที่ภาพ

    การชำระด้วยระบบ PayPal เป็นการชำระเงินที่ปลอดภัยมากที่สุดในระบบการซื้อขายออนไลน์ ด้วยบัตรเครดิตของท่าน โดยท่านต้องสมัครสมาชิกไว้กับระบบ PayPal ก่อน ถึงจะเลือกชำระเงินด้วยระบบนี้ได้ หากท่านที่มีระบบการชำระเงินด้วย PayPal อยู่แล้ว สามารถเลือกชำระเงินได้ทันที ยอดเงินจะขึ้นในระบบการชำระเงินของ PayPal ของท่าน

 

เมื่อท่านโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งโดยส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ 

Line ID : @iqz6402f

หมายเลขโทรศัพท์ : 095-556-5628

E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง