รองเท้า Red Wing 8111 Iron Ranger

รองเท้า Red Wing 8111 ถือเป็นรองเท้า Iron Ranger ที่ได้รับความนิยมสูงสุด คือ 8111 นับเป็นรองเท้าเรือธงของรุ่น เนื่องจากความนิยมอย่างมากจนทำให้ สาวกของ Red Wing ต้องการที่จะครอบครอง Iron Ranger 8111 ด้วยกันทั้งสิ้น

Red wing 8111

ประวัติความเป็นมาของ Red Wing 8111 Iron Ranger

ในอดีตของการทำเหมืองเหล็กในเทือกเขา Mesabi ของรัฐมินเนโซตา บริษัท รองเท้า Red Wing ต้องการสร้างรองเท้าบูทที่ทนทานสำหรับคนงานเหมือง และมันต้องเป็นรองเท้าที่สวมใส่ได้อย่างสบายสำหรับการยืนทำงานได้นานหลายชั่วโมง ซึ่งทาง Red Wing Shoes ก็ได้ผลิตรองเท้าบูทที่ทำจากหนังฟอกน้ำมันด้านนอก Amber Harness เพื่อความทนทาน และมีตะขอเกี่ยวร้อยเชือกสำหรับสวม และถอดเร็ว มีพื้นรองเท้าเป็นไม้ก๊อกที่สะดวกสบายเท้า ด้วยลักษณะของการทำงานหนักในเหมืองเหล็ก รองเท้านี้จึงถูกออกแบบหัวรองเท้าให้มีหนังปกคลุมหุ้มตรงบริเวณนิ้วเท้าถึงสองชั้น เพื่อปกป้องนิ้วเท้าของคนงาน และป้องกันการบาดเจ็บ ในขณะที่คนงานต้องทำงานเหมือง ด้วยเครื่องมือและเครื่องจักรกลหนัก Red Wing Shoes ตั้งชื่อให้กับรองเท้าคู่นั้นว่า Iron Ranger (ยอดมนุษย์เหล็ก) มันเป็นรองเท้าที่แข็งแกร่งและสง่างามในคู่เดียวกัน

 

Red wing 8111

เรามาชมความสวยงามของ Iron Ranger red wing 8111 ในทุกมุมมองกันดีกว่าครับ พอดีผมมีอยู่ 1 คู่ เป็นรองเท้ามือสอง ไซส์ 7D อันที่จริงแล้วคู่นี้ผมซื้อมาเพราะต้องการนำมาใช้ แต่ว่าผมไปหาซื้อคู่ใหม่ๆ ตามร้านตัวแทนจำหน่ายแล้ว ไม่มีขาย จึงต้องซื้อมือสองมา แต่ว่าพอลองมาสวมดูแล้วมันคับเกินไป สำหรับผมแล้วเท้าจะเหมาะสมกับไซส์ 7.5E นะครับ แต่ผมเห็นคู่นี้สวยถูกใจก็รีบโอนเงินซื้อมาโดยไม่ได้คิดเลยว่ามันจะใส่แล้วคับมาก แต่ไม่เป็นไร เอามาถ่ายภาพให้ทุกคนได้ชมความสง่างามของเจ้ามนุษย์เหล็กดีกว่า

Red wing 8111

Red wing 8111

Red wing 8111

คราวนี้ผมเลยเอามาถ่ายรูป รีวิวให้ทุกท่านได้ชื่นชมกันดีกว่าครับ สำหรับรองเท้า Red Wing 8111 Iron Ranger ยิ่งเก่าก็ยิ่งสวยงามคลาสสิค ยิ่งเป็นคู่ใหม่คุณก็ยิ่งหลงใหล ไม่เชื่อลองไปหาซื้อมาดูก็ได้ครับ

Red Wing 8111

การตอกย้ำตาไก่ สำหรับรูร้อยเชือกรองเท้า จะเป็นจีบอยู่ 8 จียด้วยกัน วัสดุเป็นโลหะชุบโครเมี่ยม

Red Wing 8111

ป้ายแท็กมีโลโก้ Red Wing Shoes ปักไว้ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นการใช้สกรีนด้วยหมีกสีดำ

Red wing 8111

Red Wing 8111 Iron Ranger คือ รองเท้าบูทขนาด 6 นิ้ว เป็นหนังฟอกน้ำมัน สีน้ำตาลแบบพรีเมี่ยม รูร้อยหูรองเท้าและตะขอปลดเร็ว เป็นโลหะทองเหลืองชุบโครเมี่ยม โครงสร้างรองเท้าแบบ Goodyear เย็บสามชั้น พื้นรองเท้าเป็นพื้นไม้ก๊อก ผสมยางไนไทรล์ สุดคลาสสิค แต่ปัจจุบัน Iron Ranger 8111 ได้เปลี่ยนพื้นเป็นพื้น Vibram ไปแล้ว เพื่อความคล่องตัวในการส่วมใส่และเดินไปบนพื้นหิมะ ดังนั้น Read wing 8111 รุ่นใหม่ๆ จะไม่เจอพื้นไม้ก๊อกแบบเดิม

Red wing 8111

ประโยชน์ของการใช้งาน สามารถสวมใส่ทำกิจกรรม Out Door ได้ดี เช่น สวมใส่ขับรถมอเตอร์ไซค์ สวมใส่ไปท่องเที่ยว และสวมใส่ทำงานในอุตสาหกรรมต่างๆ หากจะสวมใส่ไปทำงานออฟฟิตก็เท่ได้อีกนะครับ เหมาะมากกับการสวมใส่คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่งของคุณในทุกสถานะการณ์