เกี่ยวกับเรา Jeansza 

เราเป็นเว็บไซต์เสื้อผ้าแนววินเทจที่เชี่ยวชาญด้านเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีบุคลิกลักษณะน่าสนใจ และประวัติความเป็นมา  

เริ่มต้นโดยความชอบส่วนตัวกับกางเกงยีนส์ ผ้าเดนิม เสื้อยืดคอกลม แจ็กเต็ต และรองเท้า ซึ่งทั้งหมดเคยเป็นเสื้อผ้าที่แพร่หลายในอดีต และอยู่ในตู้เสื้อผ้าที่เราได้เติบโตขึ้นมา และเราอยากนำเสนอในมุมมองที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยหลังจากศึกษาศิลปะและการออกแบบ เราค้นพบว่าตัวอย่างที่น่าสนใจเป็นพิเศษของ  เสื้อผ้าในอดีตแต่ละชิ้นได้กลายเป็นชิ้นงานศิลปะ และเราไม่ได้มองว่ามันเป็นเสื้อผ้าชิ้นเดียวอีกต่อไป การค้นหาตัวอย่างดังกล่าวกลายเป็นความหลงใหล   

เราเชื่อในการขายสินค้าที่มีการสึกหรอตามธรรมชาติ เท่านั้น และไม่ดัดแปลงหรือทำให้สินค้าของเราเพื่อให้ลูกค้าลำบากใจไม่ว่าในทางใด  

สินค้าของเรามีที่มาจากทุกที่ แต่คุณจะไม่เห็นชิ้นเดียวกันนี้กับที่อื่น 

 สินค้าคงคลังของเราแบ่งออกเป็น 8หมวดหลัก:

1.กางเกงยีนส์มือสอง หมวดนี้เป็นกางเกงยีนส์มือสองพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงการดูแลจัดการและผลงานที่มีสไตล์ของเรามากที่สุด โดยทั่วไปแล้วสิ่งเหล่านี้เป็นสินค้าระดับไฮเอนด์ที่มีความน่าสนใจเป็นพิเศษ

2.กางเกงยีนส์ริมแดงมือสอง หมวดนี้เป็นกางเกงยีนส์ริมแดงมือสอง เป็นกางเกงยีนส์ระดับพรีเมี่ยม ที่หาได้ยากและมีคุณค่าในตัวมันเอง

3.กางเกงยีนส์ใหม่แบรนด์ Levi’s - ปัจจุบันหาซื้อได้ยาก เนื่องจาก Levi’sไม่มีผลิตภายในประเทศไทยแล้ว

4.เสื้อแจ็กเก็ตยีนส์มือสอง – หมวดนี้เป็นเสื้อแจ็กเก็ตยีนส์ ที่เหมาะสำหรับสวมใส่ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ เพื่อ กันแดดกันลม เป็นสินค้าพรีเมี่ยมเช่นกัน

5.รองเท้ามือสอง – หมวดนี้เป็นรองเท้ามือสองของเก่า และของใหม่เก่าเก็บที่อาจหาได้ยาก เป็นรองเท้าวินเทจ

6.นาฬิกาข้อมือ – หมวดนี้เป็นนาฬิกาข้อมือแนววินเทจ สวยงามและมีคุณค่า

7.เสื้อยืดมือสอง – หมวดนี้เป็นเสื้อยืดมือสองสวยงามพิเศษ และมีสไตล์ไม่เหมือนใครในปัจจุบัน

8.เครื่องประดับวัตถุมงคล – หมวดนี้เป็นเครื่องประดับ วัตถุมงคลแบบพิเศษ ที่หายากและมีสไตล์ ทั้งแบบล็อคเก็ต แหวน และข้อมือ

ความพร้อมของรายการ:

เราไม่เพียงแต่ขายสินค้าผ่านเว็บไซต์ของเรา แต่ยังผ่านการนัดหมายส่งมอบสินค้าต่อหน้า ตามสะดวก และจำหน่ายสินค้าผ่าน Facebook, Instagram, Line ของเราอีกด้วย ส่งผลให้สินค้า สามารถขายได้เป็นครั้งคราว และไม่อัปเดตในลักษณะดังกล่าวบนเว็บไซต์ของเรา เราพยายามอย่างเต็มที่ในการอัปเดตสินค้าตามนั้น และขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณในเรื่องนี้ แน่นอน หากไม่มีสินค้าที่ซื้อ ผู้ซื้อจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน  

นโยบายการคืนสินค้า:

แม้ว่าเราเชื่อว่าความไม่สมบูรณ์เป็นสิ่งที่ทำให้สินค้าสมบูรณ์แบบ แต่เรายังคงพยายามอย่างเต็มที่ ที่จะพูดถึงและปรับปรุง 'ข้อบกพร่อง' ทั้งหมด ในส่วนที่เราขาย อย่างไรก็ตาม ข้อบกพร่องบางประการย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ และอาจถูกมองข้าม ขออภัย หากเราไม่รับคืนสินค้าในขณะนี้ 

 

การขนส่งระหว่างประเทศ:

เนื่องจากความยุ่งยากในการจัดส่งที่เพิ่มขึ้นซึ่งเป็นผลมาจาก covid-19 ควบคู่ไปกับความยากลำบากในการกำหนดราคาที่สอดคล้องกันสำหรับหลายประเทศล่วงหน้า เราจึงไม่มีบริการจัดส่งระหว่างประเทศผ่านเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตาม หากคุณอยู่นอกประเทศไทยและสนใจที่จะซื้อสินค้า โปรดติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่าง แล้วเราจะติดต่อกลับพร้อมใบเสนอราคาให้คุณโดยเร็วที่สุด 

ติดต่อ:

อีเมล - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

เว็บไซต์ ยีนส์ซ่า JeansZa จดทะเบียนพาณิชย์ วันที่ 15 กันยายน 2560

 

ชูเกียรติ์ เกตุไพสาลี

ผู้ก่อตั้ง