เฟดยีนส์ 501Ts ของ Levi (1 ปี, ซัก 15 ครั้ง)

Levi's 501Ts ที่มีสภาพของการซักจนสีซีดจางหายไป และร่องรอยของการจางหายไปกับการใช้งานอย่างแท้จริง

เฟดยีนส์ Levi's 501Ts

กางเกงยีนส์ Levi's 501Ts ตัวนี้ได้รับการซักทำความสะอาดมามากถึง 15ครั้ง ในปีที่ผ่านมา ซึ่งผมก็เข้าใจนะครับว่า ทุกคนนั้นมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง และพวกเราทุกคนก็สามารถตกลงปลงใจกันได้ว่า กางเกงยีนส์ของเราเองนั้น ควรที่จะซักทำความสะอาดกันมากน้อยขนาดไหนกันแน่

เฟดยีนส์ Levi's 501Ts ด้านหน้า

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่สวมใส่กางเกงยีนส์ทุกวัน จนถึงขั้นสวมใส่กางเกงยีนส์นอน เช่น กางเกงยีนส์ตัวนี้ เป็นของนักศึกษา ที่เขาสวมใส่ไปเรียน และทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ ของเขา

เฟดยีนส์ Levi's 501Ts ด้านหลัง

กางเกงยีนส์ Levi's 501Ts ตัวนี้ โดยรวมๆ แล้วทั้งตัวเป็นสีฟ้าที่ซีดจางลงไปจากการซัก แต่ทว่า เจ้าของกางเกงยีนส์ Levi's 501Ts ตัวนี้ได้ขยันขันแข็งกับการสวมใส่มันเป็นประจำในทุกๆ วัน จึงเกิดเฟดการซีดจางหายไปตลอดทั้งตัวที่ด้านหลัง แต่รอยเฟดรังผึ้งด้านหลังยังมีความคมชัด และด้านหน้ามีร่องรอยของการใช้มือลูบตบเบาๆ ที่หัวเข่าด้านหน้า เช่นเดียวกับการเกิดเฟดซีดจางหายไปที่ต้นขาและหัวเขา

เฟดยีนส์ Levi's 501Ts ด้านหลัง

มันดูดีและไม่มีความเสียหายจากการสึกหรอใดๆ และการซักทำความสะอาดก็ไม่ได้ทำความเสียหายกับรอยเฟดใดๆ ในช่วงระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมากับการซักเฉลี่ยประมาณเดือนละ 1 ครั้ง เนื่องจาก Levi's 501Ts เป็นผ้า โพลีเอสเตอร์ 1% และผ้าฝ้าย 99%

เฟดยีนส์ Levi's 501Ts

กางเกงยีนส์ 501 Taper Stretch Raw Denim ของ Levi's
เนื้อผ้า: ผ้าฝ้าย 99%, โพลีเอสเตอร์ 1%
น้ำหนักผ้า: ไม่ทราบ
แหล่งผ้า: ไม่ทราบ
ผลิตใน: ไม่ทราบ
Fit:
รายละเอียดเพิ่มเติม:
sanforized
กระดุม
ลายกระเป๋า Arcuates
แถบสีแดง Levi's