3วิธีเลือกซื้อ ยีนส์มือสองราคาถูก ให้โดน!

ยีนส์มือสองราคาถูก เป็นสินค้าที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก เนื่องจาก ยีนส์มือสองราคาถูก มีรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันเลยสักตัวเดียว ถึงจะเป็นกางเกงยีนส์รุ่นเดียวกันแบรนด์เดียวกัน พอเป็นยีนส์มือสอง สภาพของมันดันแตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง บางตัวมีเฟดที่เข้มสวยงามจัดจ้าน จนยากที่เราจะทำขึ้นมาเองได้ เจอแบบนี้หากใส่ได้ ต้องรีบจัด

แต่ถึงอย่างไรการซื้อกางเกงยีนส์มือสอง เราก็ควรหาวิธีพิจารณากันเป็นพิเศษ เพราะมันเป็นยีนส์มือสอง ยีนส์ใช้แล้ว ต้องดูกันให้ระเอียดๆ หน่อยก็จะได้ของดีในราคายุติธรรม

1.เลือกซื้อ กางเกงยีนส์มือสอง ที่แบรนด์ แน่นอนครับสินค้าแฟชั่นอย่างกางเกงยีนส์ ทุกคนต้องคุณเคยและรู้จักแบรนด์ดังๆ กันอย่างแน่นอน กางเกงยีนส์มือสอง ที่มาจากฝั่งอเมริกาและคนไทยรู้จักเป็นอย่างดี ก็ต้องแบรนด์ Levi’s, Wrangler, Lee, Calvin Klein อื่นๆ ก็มีนะแต่อาจจะดังเป็นกลุ่มๆ ไป ถ้าเป็นยีนส์จากฝั่งตะวันออกอย่างประเทศญี่ปุ่น ก็เป็นแบรนด์ที่หลายคนนิยมเหมือนกัน เช่น Evisu, Momotaro, Samurai, Big john, และกางเกงยีนส์แบรนด์ทางยุโรป ก็ดังไม่แพ้กัน ผมเชื่อว่าแต่ละคนก็ต้องมีแบรนด์กางเกงยีนส์อยู่ในใจกันอยู่แล้ว ชอบแบรนด์ไหนก็จัดไปตามใจได้เลยครับ สิ่งสำคัญในการพิจารณาเลือกซื้อข้อนี้ คุณต้องดูกางเกงยีนส์มือสองของแท้ แบรนด์นั้นๆ ได้

เลือกซื้อยีนส์มือสอง

 

2.เลือกซื้อ กางเกงยีนส์มือสอง ที่รูปทรงสีสันและขนาด หลายคนก็ไม่ได้ยึดติดกับแบรนด์กางเกงยีนส์มากนัก เห็นรูปทรงแปลกๆ ออกแบบแนวๆ สีสันไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านชาวช่องเขา เจอแบบนี้เป็นต้องซื้อ เพราะว่าเมื่อสวมใส่ออกนอกบ้านไปแล้วมั่นใจได้ว่าไม่ต้องไปจะเอ๋ กับคู่แฟดแน่นอน บางคนแค่วัดขนาดเอว และความยาวใส่ได้ก็โอเคแล้ว ไม่เรื่องมาก แบบนี้คุณจะได้สวมใส่ยีนส์จนไม่รู้เบื่อเลยเชียวหล่ะ

เลือกซื้อยีนส์มือสอง

3.เลือกซื้อ กางเกงยีนส์มือสอง ที่สภาพการใช้งาน ถึงเราจะเจอกางเกงยีนส์มือสอง แบรนด์ที่ใช่ ไซส์ที่เข้ากันได้แล้ว ที่สำคัญที่สุด สภาพของกางเกงยีนส์ตัวนั้นมันต้องไม่แย่จนเกินไปนัก จุดสำคัญๆ ที่ต้องพิจารณากันดีๆ คือ เป้าต้องไม่ขาด ตูดหรือก้นกางเกงต้องไม่บางจนเกือบขาด ซิปและกระดุมต้องใช้งานได้ ถุงกระเป๋าต้องไม่ขาด และต้องไม่เลอะเทอะจนไม่สามารถทำความสะอาดได้ แต่ๆๆๆ ว่า สิ่งที่กล่าวมาใช่ว่าจะเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่ชอบ เพราะกางเกงยีนส์ขาดๆ เย็บ ปะถักร้อยทั้งตัว แถมเปื้อนสีน้ำมันอีก ยังเคยมีคนชอบและซื้อไปหลายพัน จริงๆ นะบอกให้ เขาบอกว่ามันเก๋า และเท่ดีกว่าใครๆ แต่หากเราได้สภาพสวยๆ ใกล้เคียงของใหม่ แน่นอนมันย่อมคุ้มค่า คุ้มราคาเป็นที่สุดแน่นอนครับ

เลือกซื้อยีนส์มือสอง

ที่กล่าวมาทั้งสามข้อนี้ เป็นการพิจารณาการซื้อกางเกงยีนส์มือสองเบื้องต้นเท่านั้น จริงๆ แล้วยังมีรายละเอียดลึกซึ้งที่แต่ละคนใช้พิจารณาตัดสินใจเลือกซื้อ กางเกงยีนส์มือสอง เพื่อให้ได้กางเกงยีนส์ที่ถูกใจ และที่สำคัญต้องได้ราคาถูกอีกด้วย

ไม่ว่าคุณจะไปหาซื้อกางเกงยีนส์มือสองแบรนด์ หรือไปหาซื้อตามร้านขายส่งกางเกงยีนส์มือสองเกาหลี หรือจะเดินทางไปซื้อกางเกงยีนส์มือสองโรงเกลือ ตามร้านขายส่งกางเกงยีนส์มือสอง ร้านขายส่งกางเกงยีนส์มือสอง 20 บาท หรือคุณจะซื้อตามร้านขายกางเกงยีนส์มือสองใน facebook  และกางเกงยีนส์มือสอง ig คุณก็ควรพิจารณากันให้ดีๆ นะครับ จะได้กางเกงยีนส์ที่เหมาะกับคุณและใช้งานได้อย่างยาวนาน

JeansZa สนับสนุนให้ทุกคนใส่ยีนส์