10 อันดับยีนส์ขายดีปี 2560

กางเกงยีนส์ คือ เครื่องแต่งกายที่ผู้ชายทั้งโลกรักมันมากที่สุด เราจะสังเกตุได้ว่าพวกผู้ชายมักจะชอบใส่ กางเกงยีนส์ อยู่ตลอดเวลา กางเกงยีนส์ ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่ทนทานต่อการฉีกขาด แและถึงแม้มันจะฉีกขาดไปแล้ว ก็ยังเอามาใส่เท่ได้อีกนะครับ สำหรับในตู้เสื้อผ้าของผู้ชาย ก็มักจะมี กางเกงยีนส์ มากกว่าหนึ่งตัวแน่นอน

ไม่เพียงแต่ผู้ชายที่ชอบสวมใส่ยีนส์ มากในปัจจุบันนี้ เหล่าบรรดาสาวสวยทั่วโลก ต่างก็นิยมที่จะสวมใส่ กางเกงยีนส์ ในทุกๆ โอกาส และแบรนด์กางเกงยีนส์ ก็มีให้เลือกมากมาย และมีแนวโน้มความต้องการสวมใส่ยีนส์เพิ่มมากขึ้น ดังนั้น เจ้าของผู้ผลิตแบรนด์ กางเกงยีนส์ ชั้นนำต่างพัฒนาทั้งรูปแบบและคุณภาพจนมีความหลากหลายมากขึ้นเพื่อตอบสนองผู้ที่รักการสวมใส่ยีนส์

นี่คือรายชื่อ 10 อันดับแบรนด์กางเกงยีนส์ชั้นนำที่ขายดีที่สุดในโลก ปี 2560 

 1. G-Star Jeans

จีสตาร์ G-Star เป็นบริษัทออกแบบเสื้อผ้าชาวดัตช์ และถือได้ว่า G-Star เป็นหนึ่งในแบรนด์ กางเกงยีนส์ ที่นิยมทั่วโลก บริษัทได้ทำการผลิตยีนส์ในปี 1989 และมันก็เป็นหนึ่ง ในกางเกงยีนส์ที่หลายๆ คนรักมากที่สุด ซึ่งร้าน G-Star ได้ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ๆ ไม่กี่แห่งบนโลก เช่น นิวยอร์ก ซานฟรานซิสโก เมลเบิร์น ปารีส ลอนดอน และเซี่ยงไฮ้

กางเกงยีนส์ G-Star

  1. Lucky Jeans

 

กางเกงยีนส์ Lucky เป็นของบริษัทผลิตผ้ายีนส์อเมริกัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 โดยดีไซเนอร์ตั้งในออกแบบเพื่อในเป็น “ยีนส์สำหรับผู้ชายทุกคน” Lucky ยังมีผลิตภัณฑ์มากมาย เช่น เสื้อยืด, Outwears, active ware และชุดกีฬา แบรนด์นี้เป็นที่นิยมมากๆ ในหมู่ คนทำงาน ที่ต้องการสวมใส่ผ้ายีนส์ในรูปแบบที่สบายๆ   

กางเกงยีนส์ Lucky

 1. Pepe Jeans London

Pepe Jeans เป็น กางเกงยีนส์ ยี่ห้อหนึ่งที่มีราคาแพงมากที่สุด ก่อตั้งขึ้นในปี 1973 ในกรุงลอนดอน และมันเป็นหนึ่งในแบรนด์ยีนส์ที่นิยมไปทั่วโลกอีกด้วย และแน่นอนที่สุดว่า Pepe Jeans เป็นแบรนด์ที่นิยมสูงสุดในกลุ่มผู้ดี กรุงลอนดอน

กางเกงยีนส์ Pepe

 1. Calvin Jeans

Calvin Jeans เป็นแบรนด์อเมริกันของ Calvin Klein Inc. สำหรับ กางเกงยีนส์ แบรนด์นี้ ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงไปทั่วโลก แบรนด์นี้ได้ถูกออกแบบและผลิตให้เหมาะสมกับราคา และไม่เพียงนิยมแต่ในอเมริกา ในทวีปอื่นทั่วโลกก็นิยม กางเกงยีนส์ แบรนด์นี้เช่นกัน

กางเกงยีนส์ Calvin Jeans

 1. Guess Jeans

สำหรับแบรนด์ กางเกงยีนส์ Guess เป็นแบรนด์ยีนส์ที่โดงดังมากและมีราคาแพงที่สุดแบรนด์หนึ่ง นอกจากเสื้อผ้าของ Guess แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น น้ำหอม นาฬิกา เครื่องประดับ อีกมากมาย และ กางเกงยีนส์ Guess ก็ถือเป็นยีนส์ที่ขายดีมากที่สุดในหมู่ชนชั้นกลางและชนชั้นสูง เป็นแบรนด์ยีนส์ที่มีราคาแพงมากที่สุดแบรนด์หนึ่งสำหรับผู้ชาย

กางเกงยีนส์ Guess Jeans

 1. True Religion Jeans

เป็นบริษัทเสื้อผ้าสัญชาติอเมริกัน ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 True Jeans เป็นแบรนด์ยีนส์ที่มีชื่อเสียงและน่ารักที่สุด สำหรับแบรนด์ กางเกงยีนส์ นี้ถือเป็นยีนส์ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูงแบรนด์หนึ่ง และมีราคาที่เหมาะสม เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยีนส์ที่ขายดีที่สุดในโลก สำหรับแบรนด์ True Religion Jeans มีร้านจำหน่าย 900 แห่ง 50 ประเทศ ใน 6 ทวีปทั่วโลก 

กางเกงยีนส์ True Jeans 

 1. 7For All Mankind Jeans-Brand

กางเกงยีนส์ แบรนด์นี้ ผลิตขึ้นสำหรับผู้ชายทั่วโลก ทุกรูปแบบ ทุกรูปทรง และทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก ไปจนถึงชายชราคุณก็หา กางเกงยีนส์ ที่เหมาะสมกับตัวคุณได้ด้วยแบร์นด 7For All Mankind Jeans แบรนด์นี้จะผลิตยีนส์สำหรับทุกคน และแน่นอนว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ยีนส์ที่ขายดีและมีชื่อเสียงมากอีกด้วย

กางเกงยีนส์ 7For All Mankind

 1. Diesel Jeans

กางเกงยีนส์ แบรนด์ Diesel เป็นยีนส์สัญชาติอิตาลี บริษัทนี้ได้กำเนิดขึ้นในปี 1978 ผลิตเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ ถึงแม้ว่าจะเป็นยีนส์จากอิตาลีแต่ก็ขยายความนิยมออกไปได้ทั่วโลก ถือเป็นแบรนด์ยีนส์ที่โด่งดังมากที่สุดของโลกแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียว

กางเกงยีนส์ Diesel

 1. Wrangler Jeans

บริษัท Wrangler เป็นบริษัทอเมริกันที่ผลิตเครื่องแต่งกายชายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับยีนส์ Wrangler ถือเป็น กางเกงยีนส์ ที่นิยมและมีชื่อเสียงโดงดังสำหรับผู้ชาย เอกลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นพิเศษสำหรับกางเกงยีนส์ Wrangler อยู่ที่ลายตัวอักษร “W” กระเป๋าหลัง ถือเป็นเอกลักษณ์ต้นฉบับ และมีมาอย่างยาวนาน Wrangler Jeans ได้รับความนิยมและขายดีไปทั่วโลก รวมถึงมีร้านจำหน่ายมากมาย

กางเกงยีนส์ Wrangler

 1. Levi’s Jeans

อันดับ 1 ในแฟชั่นของ กางเกงยีนส์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดระยะเวลาอันยาวนาน Levi Strauss & Co เป็นบริษัทผลิตเสื้อผ้าอเมริกัน ที่มีชื่อเสียงและรู้จักไปทั่วโลก บริษัท Levi’s ก่อตั้งขึ้นในปี 1953 และถือเป็นแบรนด์ กางเกงยีนส์ ที่ขายดีและมีความนิยมไปทั่วโลก ตลอดระยะเวลาร้อยกว่าปีมาเลยที่เดียว

กางเกงยีนส์ Levi's

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับชื่อแบรนด์ 10 อันดับ กางเกงยีนส์ ที่ขายดีที่สุดในโลก ถึงแม้ กางเกงยีนส์ ผลิตใหม่หลายๆ แบรนด์จะขายดิบขายดี แต่ที่แน่ๆ ยีนส์แบรนด์เหล่านี้ ก็กลับกลายมาเป็น "กางเกงยีนส์มือสอง" ราคาประหยัดให้พวกเราได้หาซื้อมาใส่กันได้แบบสบายกระเป๋า ที่เว็บไซต์ ยีนสซ่า www.jeansza.com