ยีนส์วินเทจยีนส์มือสอง

สำหรับสไตล์การแต่งกายที่จะต้องดึงความเป็น Vintage (วินเทจ) ออกมานั้น คงหนีไม่พ้น "กางเกงยีนส์" ซึ่งมันจะเป็นยี่ห้ออะไรก็แล้วแต่นั้น มันก็ไม่สำคัญ จุดที่สำคัญที่สุดในการแต่งกาย ท่อนล่างสไตล์วินเทจนี้ ก็ต้องเป็นทรงของ "กางเกงยีนส์" 

วินเทจยีนส์

 

ทรงกางเกงยีนส์ ที่วินเทจที่สุด ก็คงเป็น ทรง Slim Fit (สลิมฟิต) ด้วยความพอดีกับช่วงขาของเราจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่ถ้าเราใฝ่ถวิลหากับวัฒนธรรมในสมัยยุคเก่าๆ ปี 60's 70's มันก็ต้อง กางเกงยีนส์ ที่เราเรียกกันว่า "กางเกงยีนส์ขาม้า Boot cut" ก็น่าจะให้คำตอบความเป็น "กางเกงยีนส์วินเทจ" ได้ดีที่สุด หากใครกำลังมองหาไอเทม กางเกงยีนส์วินเทจลักษณะนี้ ก็สามารถหา "ยีนส์มือสอง" มาใส่ได้สบายๆ ซึ่งการได้ "ยีนส์มือสอง" แบบเก่าวินเทจมาครอบครองนั้น ท่านก็จะได้เปรียบในเรื่องของ เฟด ของผ้า สีของเนื้อผ้า ซึ่งต้องให้กาลเวลาเท่านั้นที่จะสามารถทำมันขึ้นมาได้ สำหรับยุคสมัยนี้ที่นิยมกางเกงยีนส์ ทรง Skinny แบบที่ขากางเกงยีนส์รัดติดน่องนั้น มันไม่สามารถให้ความรู้สึกที่เป็นวินเทจได้เลย

ไม่ว่าคุณจะชอบใส่ กางเกงยีนส์ ยี่ห้อไหน แบรนด์ไหน ทรงไหน ก็แล้วแต่ ขอให้มีความมั่นใจ จะเป็น กางเกงยีนส์ ตัวไหนก็เป็น กางเกงยีนส์คู่ใจได้ทั้งนั้น

Jeansza สนับสนุนให้ทุกคนใส่ยีนส์